Square Enix và Crystal Dynamics chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội màu mỡ với tựa game Avengers khi hệ máy PS5 và Xbox Series X đến tay người chơi vào cuối năm nay.

  Đoạn trailer game Avengers tại E3 vừa qua đã gây ra một chút tranh cãi khi tạo hình các nhân vật chẳng hề ăn khớp, hay nói đúng hơn là không giống với nhưng Avenger mà chúng ta đã biết và yêu thích trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

  https://www.youtube.com/watch?v=ZIPeSu_E19k

  Tuy nhiên, gạt những điều đó sang một bên, chúng ta có một lý do khác để phấn khích về trò chơi này. Đó là game Avengers sẽ không chỉ hướng đến các hệ máy console thế hệ hiện tại như PS4 và Xbox One.

  Thông báo mới nhất của Square Enix cho biết, họ sẽ phát hành tựa game này trên các hệ máy tiếp theo là PS5 và Xbox Series X.

  Avengers sẽ có trên PS5 và Xbox Series X

  Nhưng lại có một vấn đề khác. Tựa game Avengers dự kiến được phát hành vào ngày 4/9 tới đây, rất có thể là một vài tháng trước khi PS5 và Xbox Series X lên kệ. Vì vậy, nếu muốn chơi Avengers ngay và luôn thì game thủ có thể không được trải nghiệm độ nét cao như khi trên hệ máy đời mới.

  Rất may, Sony đã thông báo rằng những người mua trò chơi cho PS4 sẽ được nhận game miễn phí cho PS5 nếu họ quyết định mua hệ máy mới. Thông tin này được ông Gary Snethen, Giám đốc công nghệ tại Crystal Dynamics – nhóm đồng phát triển trò chơi – xác nhận trên Blog PlayStation.

  Ông Snethen nhấn mạnh, nhân viên Crystal Dynamics cũng là game thủ và vì vậy họ hiểu một game thủ cần gì ở trò chơi. Crystal Dynamics sẽ tạo ra một phiên bản Avengers hoàn hảo, có thể khai thác mọi sức mạnh mà PS5 mang lại.

  Được biết, Avengers trên PS5 sẽ cho phép người chơi tùy chỉnh trải nghiệm của họ với lựa chọn giữa Chế độ đồ họa nâng cao hoặc chế độ Tốc độ khung hình cao. Các tựa game khác như God of War cũng cung cấp tính năng tương tự trên PlayStation 4 Pro.

  Như đã đề cập, Avengers sẽ được bán ra vào ngày 4/9. Tuy nhiên, PS5 và Xbox Series X hiện chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng nhiều khả năng sẽ vào mùa lễ cuối năm nay.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/avengers-se-co-tren-ps5-va-xbox-series-x-65940.html

  Chia sẻ.