Dòng tai nghe true-wireless MOMENTUM True Wireless 3 của Sennheiser được bán tại Việt Nam với 3 tuỳ chọn màu sắc, giá 6,999 triệu đồng.

  Giống như người tiền nhiệm, tai nghe MOMENTUM True Wireless 3 mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời nhờ trình điều khiển True Response của Sennheiser. Dựa trên trình điều khiển động 7mm do Đức sản xuất, mô hình này tái tạo âm thanh nổi với âm trầm sâu, âm trung tự nhiên và âm bổng chi tiết.

  Sennheiser MOMENTUM True Wireless 3 có giá 6,99 triệu đồng tại Việt Nam

  Tính năng cá nhân hóa âm thanh hoàn toàn mới mang đến trải nghiệm âm thanh nâng cao thông qua các bài kiểm tra nghe để xác định âm thanh hoàn hảo cho từng người nghe. Ngoài ra, phần mềm Smart Control App trên iOS và Android cũng cung cấp các tùy chọn cài đặt sẵn và bộ chỉnh âm để tạo ra chất lượng âm thanh hoàn toàn phù hợp với sở thích của người dùng.

  Sennheiser MOMENTUM True Wireless 3 có giá 6,99 triệu đồng tại Việt Nam

  Vì tai nghe MOMENTUM True Wireless 3 được sản xuất để sử dụng hàng ngày, đặc biệt là khi di chuyển, nên Sennheiser đã đặc biệt cải tiến tai nghe với tính năng Khử tiếng ồn Thích ứng. Đây là một tính năng có thể tự động thích ứng với môi trường của bạn.

  Sennheiser MOMENTUM True Wireless 3 có giá 6,99 triệu đồng tại Việt Nam

  Hệ thống xử lý trong tai nghe liên tục theo dõi tiếng ồn xung quanh để lọc tiếng ồn theo thời gian thực. Người dùng cần chú ý đến thông tin về tiếng ồn xung quanh, ví dụ: B. Nhắc nhở về giờ tàu có thể vô hiệu hóa tính năng khử tiếng ồn bằng cách chạm nhẹ hoặc chuyển sang chế độ xuyên âm.

  Sennheiser MOMENTUM True Wireless 3 có giá 6,99 triệu đồng tại Việt Nam

  Để đồng bộ hóa tốt nhất giữa nội dung âm thanh và video, tai nghe MOMENTUM True Wireless 3 cũng hỗ trợ nhiều loại codec âm thanh như AAC, SBC và aptX Adaptive. Đây là một codec có thể giảm thiểu độ trễ đến mức tối đa.

  Ngoài ra, mỗi tai nghe có tới ba micro mang đến chất lượng âm thanh rõ ràng cho các cuộc điện thoại, cho phép người dùng dễ dàng tham gia các cuộc gọi video. Các điều khiển cảm ứng trực quan của MOMENTUM True Wireless 3 có thể được tùy chỉnh theo ý muốn của bạn, cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh âm thanh và gọi trợ lý giọng nói.

  Sennheiser MOMENTUM True Wireless 3 có giá 6,99 triệu đồng tại Việt Nam

  Từng đoạt Giải thưởng Red Dot Design 2022, thiết kế mới của tai nghe có kiểu dáng đẹp, kiểu dáng công thái học của tương lai mang lại sự thoải mái và vừa vặn. dùng dài hạn.

  Dù người dùng sử dụng ở đâu, mẫu tai nghe MOMENTUM True Wireless 3 đều có thời lượng pin lên đến 7 giờ, có thể kéo dài đến 28 giờ khi sử dụng kèm theo hộp sạc. Vì vậy người dùng không còn phải lo lắng về việc tìm trạm sạc. Và vì hộp đựng tai nghe cũng được tích hợp sạc không dây nên việc sạc pin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Sennheiser MOMENTUM True Wireless 3 có giá 6,99 triệu đồng tại Việt Nam. Nguồn video: Sennheiser.

  Mẫu tai nghe MOMENTUM True Wireless 3 của Sennheiser hôm nay có 3 tùy chọn màu sắc gồm đen, trắng và xám chì với giá bán lẻ đề xuất 6.999.000 đồng.

  Chia sẻ.