Giới thiệu

Chào mừng bạn ghé thăm TECHTIMES VIETNAM!

TechTimes Vietnam - Thời báo Công nghệ - Tin tức, review, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm công nghệ cao.

Chủ quản: TechTimes Vietnam • Giấy phép số 39/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh cấp • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Đô

Bạn thân mến,

Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ mà cuộc sống của chúng ta ngày nay trở nên tiện nghi và mọi thứ đều trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tuy vậy, thế giới Công nghệ thực sự quá rộng lớn và nhiều điều kỳ diệu mà có lẽ không ai trong chúng ta có thể khám phá được hết.

Với mục tiêu tự trau dồi kiến thức Công nghệ để thoả mãn đam mê, đồng thời kết nối với những người có cùng sở thích với mình lại với nhau để chia sẻ và giải quyết những rắc rối gặp phải trong quá trình khám phá thế giới Công nghệ nên chúng tôi đã lập nên Channel YouTube TechTimes Vietnam và trang TechTimes Vietnam.

Nhờ với phương châm Chia sẻ Đam mê Công nghệ thì, bên cạnh series video đánh giá sản phẩm, ứng dụng, phần mềm, tư vấn chọn mua sản phẩm công nghệ cao (điện thoại, máy tính bảng, PC, laptop, các thiết bị điện tử tiêu dùng, điện tử gia dụng…) thì trang TechTimes Vietnam và Kênh YouTube cũng sẽ có loạt video chi tiết theo kiểu step by step cách lập một website mà không cần biết hoặc am hiểu nhiều về lập trình web.

Bên cạnh đó, các video được cập nhật thường xuyên ở Kênh TechTimes Vietnam cũng sẽ hướng dẫn bạn những thủ thuật hay về cách quay, dựng video, tạo kênh và mở tính năng kiếm tiền với YouTube…

Các chuyên mục của trang gồm:

Tin tức: Cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ trong và ngoài nước. Thông tin về các sản phẩm mới, sự kiện công nghệ đã và đang diễn ra. Dự kiến, trang thông tin điện tử techtimes.vn sẽ cập nhật các mảng tin tức:

  • Thị trường công nghệ
  • Sản phẩm, giải pháp công nghệ

Kinh nghiệm: Thủ thuật, cách sử dụng hiệu quả các sản phẩm công nghệ cao như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, thiết bị chăm sóc sức khoẻ…

Dự kiến, mục Kinh nghiệm sẽ có các tiểu mục Máy tính, Di động, Ứng dụng, Web, Bảo mật.

– Đánh giá: Cập nhật những bài đánh giá sản phẩm công nghệ cao dựa trên quá trình sử dụng thực tế. Các bài đánh giá, xếp hạng này sẽ khách quan, trung thực nhằm giúp người dùng có một cái nhìn rõ ràng nhất về sản phẩm công nghệ sắp mua. Dự kiến, mục này sẽ gồm các bài đánh giá về các loại sản phẩm, dịch vụ.

  • Máy tính
  • Điện thoại
  • Đồ chơi số
  • Giải pháp
  • Dịch vụ công nghệ
  • Ứng dụng

– Góc nhìn: Ý kiến của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành về thị trường, sự kiện, sản phẩm hay một dịch vụ công nghệ thu hút sự quan tâm của công chúng. Các bình luận này sẽ góp phần tạo ra những giá trị thực cho độc giả trước mọi quyết định đầu tư hay mua sắm các sản phẩm công nghệ.

Giải trí: Cập nhật những bài viết, video, hình ảnh, âm thanh liên quan đến công nghệ. Các bài viết ở mục này nhằm giúp độc giả có được sự thoải mái nhưng vẫn có được những kiến thức bổ ích về công nghệ.

Video, Infographic: Cập nhật các video và Infographic về công nghệ, giúp độc giả tiếp nhận thông tin một cách trực quan, sinh động nhất.

Chúng tôi rất mong muốn sẽ tạo ra giá trị cho từng độc giả ghé thăm trang www.techtimes.vn và kênh YouTube TechTimes Vietnam.

Trong quá trình thực hiện không thể tránh khỏi sai sót, rất mong các bạn góp ý nhiệt tình để mình cải thiện nhằm phục vụ các bạn tốt hơn.

Bạn đừng ngại gửi câu hỏi thắc mắc ở form bên dưới. Bạn cũng đừng quên like, comment và subscribe (đăng ký) kênh để nhận những video mới nhất. Rất cảm ơn các bạn!

Xin kính chào các bạn và hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết và video ở www.techtimes.vn và channel TechTimes Vietnam nhé!