Adidas vừa chính thức tung ra mẫu giày Ultraboost 19 với tiêu chí đẹp, gọn nhẹ cùng nhiều cải tiến quan trọng giúp những người chạy bộ khó tính nhất cũng phải hài lòng. Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ vào cuối tháng 2/2019

  Để tạo nên adidas Ultraboost 19, các nhà thiết kế và phát triển sản phẩm của hãng đã cộng tác với hàng ngàn người chạy  bộ (runner) trên toàn thế giới trong “siêu dự án” mới. Họ đã cùng nhau “giải phẫu” những mẫu giày Ultraboost trước đó, biến 17 mảnh ghép thành 4 yếu tố then chốt tập trung nâng cao hiệu suất, mang đến một phiên bản giày Ultraboost nhẹ hơn, êm hơn, chuyển hồi năng lượng tốt hơn cho trải nghiệm chạy bộ chưa từng có.

  Adidas Ultraboost 19
 với nhiều cải tiến công nghệ chính thức ra mắt

  Cải tiến đáng chú ý nhất của Ultraboost 19 nằm ở công nghệ BOOST cho phần đế giữa với thêm 20% mật độ các hạt năng lượng được tăng cường so với dòng Ultraboost trước đây, đây chính là “vũ khí bí mật” giúp chuyển hồi năng lượng tốt hơn khi vận động. Hệ thống Torsion Spring hoàn toàn mới với khung nhựa dẻo nối phần đế và mũi giày cũng giúp người chạy tối ưu hóa mỗi chuyển động tiếp đất và tạo đà cho bước chạy tiếp theo.

  Adidas Ultraboost 19
 với nhiều cải tiến công nghệ chính thức ra mắt

  Cùng với bộ đệm giày, không thể không nhắc đến sự nâng cấp quan trọng phần thân giày với công nghệ Primeknit 360 – công nghệ dệt không đường may tạo thành một khối liền mạch từ gót đến mũi mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái tuyệt đối. Bên cạnh đó, phần khung gót được áp dụng công nghệ 3D (3D Heel Frame) với thiết kế lật ngược giúp ôm trọn lấy gót chân, vừa vặn và nâng đỡ tối đa cho từng bước chạy.

  Ông Sam Handy, Phó Giám đốc Thiết kế của adidas Running, chia sẻ: “Việc chạy bộ đang ngày càng trở nên thú vị và mới mẻ, bỏ xa những quan điểm truyền thống về cách chạy hay một đôi giày chạy. Bởi vậy, chúng tôi cho ra đời mẫu giày adidas Ultraboost 19 với khả năng hoàn trả năng lượng tốt hơn bao giờ hết cho cộng đồng runner, giúp họ thách thức các giới hạn và thay đổi cái nhìn về bộ môn này. Với adidas Ultraboost 19, các runner sẽ có thể sải những bước chạy đầy năng lượng và tự tin theo những cách sáng tạo nhất.”

  Lần ra mắt này, adidas Ultraboost 19 tung ra 4 phối màu Laser Red, Dark Pixel, Refract, Bat Orchid với số lượng giới hạn. Sản phẩm sẽ chính thức “lên kệ” tại các cửa hàng adidas Việt Nam vào tuần cuối tháng 2 năm 2019.

  Chia sẻ.